Quán ăn công đoàn
Quán ăn công đoàn
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận 1, ngay góc đường Cách Mạng Tháng Tám và Bùi Thị Xuân, tưởng chừng như giá cả sẽ đắt đỏ, nhưng thực tế ngược lại, các món ăn ở quán ăn Công Đoàn có giá rất phải chăng. Với mức giá bình dân, dao động từ 25.000 - 50.000đ cùng đa dạng món ăn và thức uống ngon miệng, quán ăn Công Đoàn vẫn luôn đông khách vào các buổi sáng sớm và trưa.
Quán ăn công đoàn
Quán ăn công đoàn
Quán ăn công đoàn
Quán ăn công đoàn
Quán ăn công đoàn
Quán ăn công đoàn

Khác với nhà hàng nhà khách Công Đoàn sang trọng, quán ăn Công Đoàn lại mang đến vẻ giản dị, dân dã như các hàng quán bình dân quen thuộc.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận 1, ngay góc đường Cách Mạng Tháng Tám và Bùi Thị Xuân, tưởng chừng như giá cả sẽ đắt đỏ, nhưng thực tế ngược lại, các món ăn ở quán ăn Công Đoàn có giá rất phải chăng. Với mức giá bình dân, dao động từ 25.000 - 50.000đ cùng đa dạng món ăn và thức uống ngon miệng, quán ăn Công Đoàn vẫn luôn đông khách vào các buổi sáng sớm và trưa. Bao năm qua, nhà khách hân hạnh được phục vụ các thực khách từ khắp nơi, từ bao ngành nghề đến thưởng thức những món ngon của quán. Từ nhân viên văn phòng đến các khách lưu trú, ai cũng hài lòng về các món ăn phục vụ tại nơi đây. Điều này cho thấy quán không chỉ làm hài lòng người thưởng thức mỗi lần ghé đến mà còn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Quán ăn Công Đoàn luôn đông khách vào giờ nghỉ trưa


Có khá nhiều các món ăn trong thực đơn của nhà ăn Công Đoàn, nhưng khi đến đây, thực khách sẽ không thể bỏ qua món bún cá trứ danh. Bún cá được đặt trong thố, vị bún cá ở đây rất ngon, nước dùng đậm đà, vừa ăn, ăn kèm với rau đắng, rau má và giá.  Nếu đã được thưởng thức một lần thì chắc chắn sẽ không thể nào quên được hương vị của món bún cá mà quán ăn Công Đoàn mang lại.

Món bún cá trứ danh của Quán ăn Công Đoàn

Chia sẻ:
Có thể bạn thích
Nhà hàng

Nhà hàng

Tại nhà khách, các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, để mỗi bữa ăn đều sẽ mang lại những cung bậc hương vị tuyệt vời.    Nhà hàng sang trọng với diện tích 200m2, có thể phục vụ cho nhiều đoàn khách với nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt là buffet sáng với hơn 30 món đa dạng, sẵn sàng mang đến những món ăn ngon nhất đến với thực khách.

Xem thêm
Bar and Coffee

Bar and Coffee

Nhà hàng sang trọng với diện tích 300m², phục vụ cùng lúc từ 150 đến 200 người. Món ăn phong phú, đa dạng, luôn được cập nhật và chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Phục vụ các loại tiệc Set menu, À la carte, tiệc Buffet. Thức uống đầy đủ, phục vụ khách trong nước và quốc tế

Xem thêm