Nhà hàng
Nhà hàng
Vị trí: Tầng 4
Giờ hoạt động: 7:30 - 22:00
Nhà hàng
Nhà hàng
Hãy cùng nhau khám phá ẩm thực đa dạng, từ món Á đến món  Âu tại nhà hàng nhà khách Công Đoàn. Tại nhà khách, các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, để mỗi bữa ăn đều sẽ mang lại những cung bậc hương vị tuyệt vời.
Nhà hàng sang trọng với diện tích 200m2, có thể phục vụ cho nhiều đoàn khách với nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt là buffet sáng với hơn 30 món đa dạng, sẵn sàng mang đến những món ăn ngon nhất đến với thực khách.
Nhà hàng Công Đoàn còn là nơi tổ chức, phục vụ tiệc hội nghị và tiệc liên hoan, sẵn sàng phục vụ bên ngoài theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp… Sảnh nhà hàng rộng rãi, có thể phục vụ trên ……thực khách, cùng với trang thiết bị hiện đại và chuẩn bị kĩ càng, nhà khách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các du khách ghé thăm.
Chia sẻ:
Có thể bạn thích
Quán ăn công đoàn

Quán ăn công đoàn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận 1, ngay góc đường Cách Mạng Tháng Tám và Bùi Thị Xuân, tưởng chừng như giá cả sẽ đắt đỏ, nhưng thực tế ngược lại, các món ăn ở quán ăn Công Đoàn có giá rất phải chăng. Với mức giá bình dân, dao động từ 25.000 - 50.000đ cùng đa dạng món ăn và thức uống ngon miệng, quán ăn Công Đoàn vẫn luôn đông khách vào các buổi sáng sớm và trưa.

Xem thêm
Bar and Coffee

Bar and Coffee

Nhà hàng sang trọng với diện tích 300m², phục vụ cùng lúc từ 150 đến 200 người. Món ăn phong phú, đa dạng, luôn được cập nhật và chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Phục vụ các loại tiệc Set menu, À la carte, tiệc Buffet. Thức uống đầy đủ, phục vụ khách trong nước và quốc tế

Xem thêm