Giặt ủi
Giặt ủi
Với những khách lưu trú trong thời gian dài thì dịch vụ giặt quần áo là vô cùng cần thiết. Tại nhà khách Công Đoàn, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ giặt ủi với mức chi phí hợp lý. Dịch vụ giặt ủi, sấy khô, nhận và giao tận phòng cho quý khách có nhu cầu.
***Bảng giá giặt ủi
Chia sẻ:
Có thể bạn thích
Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống

Khách lưu trú có thể sử dụng để được phục vụ thức ăn, đồ uống.. tại phòng 24/24. Nhà khách Công Đoàn với nhà hàng sang trọng cùng với quán ăn bình dân sẵn sàng phục vụ quý khách các món ăn đa dạng khi có nhu cầu.

Xem thêm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhà khách Công Đoàn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, tinh thần làm việc nhóm cao nhằm đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa các bộ phận với nhau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm
Hội nghị và sự kiện

Hội nghị và sự kiện

Nhà khách Công Đoàn mang đến phòng họp và hội nghị có thể phục vụ từ 20 đến 150 khách. Đội ngũ nhân viên Kinh doanh và nhân viên Sự kiện của nhà khách sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách, từ lúc lên kế hoạch cho đến lúc kết thúc sự kiện. Nếu quý khách đang lên kế hoạch cho một cuộc họp, hội nghị của công ty hoặc các sự kiện xã hội quan trọng khác, hãy yên tâm vì nhà khách với không gian thỏa mái, tiện nghi sẽ luôn làm quý khách hài lòng.

Xem thêm
Bãi giữ xe 24/7

Bãi giữ xe 24/7

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của nhà khách Công Đoàn chính là bãi giữ xe rộng và hiện đại nằm ngay trong khuôn viên nhà khách, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố luôn đông đúc và tấp nập, việc có thể kiếm một bãi đậu xe qua đêm ngay tại trung tâm đối với khách du lịch là điều cực kì khó khăn, giá cả cũng vô cùng đắt đỏ. Hiểu được nỗi lo này, nhà khách Công Đoàn tự tin có thể mang đến cho quý khách dịch vụ giữ xe 24/7 cho khách lưu trú tại đây.

Xem thêm